• Novice

aodongphuc5`s Profile

Career Ranking
Worldwide:
Novice League:
Team:
Country:

Season Ranking
Worldwide:
Novice League:
Team:
Country:

Other Rankings
Hardware Masters: n/a

Global Masters: n/a
Points
Career Ranking: n/a
Season 2020: n/a
Team Power Points: 0 earned for the team (GTPP and: HTPP)

All Points:
Global: 0 earned in global rankings
Hardware: 0 earned in hardware rankings
Competition: 0 earned in competitions
All Points: 0 points in total

Achievements: 0/104 unlocked

Challenges: 0/0 won

About Me

nhãn hiệu trà sữa Ten Ren nổi tiếng chú trọng 100% vào khâu chọn lựa nguyên liệu. Từng búp trà được thu hoạch thủ công bằng tay 100%, chọn lọc kỹ lưỡng trước khi đưa vào quy trình sấy thành phẩm đều phải trải qua bàn tay của các “nghệ nhân” kiểm định chất lượng. Vậy có khi nào bạn thắc mắc về lịch sử ra đời của Ten Ren’s Tea, ý nghĩa đồng phục tạp dề Ten Ren là gì? lô gô có ý nghĩa gì? hãy cùng xưởng may đồng phục song phú tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây nhé.1. giới thiệu về trà sữa Ten Ren’s Tea


Chất liệu thượng hạng chính là tiêu chí hàng đầu mà Ten Ren’s Tea luôn hướng tới, mong muốn đem đến không chỉ là thức uống thơm ngon, bổ dưỡng mà còn thể hiện được tinh thần văn hóa Á Đông rất riêng của nó.
Ten Ren’s Tea’s Tea sử dụng từ những ngày đầu thành lập đó là trường phái TRÀ sữa, nhưng đặc biệt vị trà của Ten Ren’s Tea là vị trà tự nhiên hoàn toàn và không sử dụng hương liệu trong pha chế. Người Đài Loan nói chung từ già trẻ lớn bé đều thích sử dụng sản phẩm tự nhiên, sản phẩm sạch nên với hướng đi sử dụng hoàn toàn nguyên liệu tự nhiên như thế, trong một thời gian dài hình thành và phát triển, Ten Ren’s Tea’s Tea đã lấy được lòng tin của người tiêu dùng vào sản phẩm.

2. lô gô Ten Ren có ý nghĩa gì?


lô gô trà sữa Ten Ren’s Tea với trung tâm là chiếc lá trà độc đáo và mang đậm đặc trưng của ngành, logo trà sữa Ten Ren’s Tea cũng khá nội bật và dễ dàng nhận ra trong các nhãn hiệu trà sữa.

Qua những thông tin hữu ích trên của cơ sở may đồng phục song phú, hy vọng có thể giúp bạn có thể hiểu hơn về nhãn hiệu trà sữa Ten Ren’s Tea nổi tiếng này, hiểu được ý nghĩa logo, tạp dề quán trà sữa Ten Ren’s Tea trong việc xây dựng thương hiệu. từ đó trả lời được những thắc mắc của riêng mình
tìm hiểu thêm thông tin tại:

Bảng giá tạp dề

0 followers